คอบอลยิ้ม ศึกฟุตบอลยูโร 2020 ถ่ายทอดสดให้ชมฟรี ทุกคู่ เริ่มคืนนี้ตี 2

คอบอลถึงกับเฮ ได้ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล ยูโร 2020 ฟรีทุกคู่ ตั้งแต่นัดแรกจนถึงนัดชิง เริ่มนัดแรกคืนนี้ นัดเปิดสนาม อิตาลี – ตุรกี เวลา 02.00 และทางเว็บ sbobet เปิดรับ แทงบอลยูโร ให้คอบอลได้ลุ้นด้วย

วันที่ 11 มิถุนายน นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรี ประจำสำนักนายกฯ ได้เผยว่า นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องการคืนความสุขให้กับคอบอล ให้ได้รับชมการถ่ายทอดสด การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ที่กำลังจะเริ่มขึ้น ได้ประสานงานกับทุกฝ่าย และได้รับความร่วมมืออย่างดี ในการสนับสนุนเรื่องงบประมาณ เพื่อให้ได้สิทธิการถ่ายทอดสดฟุตบอลทัวร์นาเมนต์นี้ ทำให้คนไทยจะได้รับชมการถ่ายทอดสด ฟุตบอลยูโร 2020 ได้ทุกคู่ทางช่อง NBT 2 HD เริ่มคู่แรกคืนนี้ เวลาประมาณตีสอง จนถึงคู่ชิงชนะเลิศ 11 ก.ค. 64

นายอุนชา ยังกล่าวอีกว่า ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยเฉพาะ นายโกมล จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ให้การสนับสนุนด้านงบประมาณ ในการซื้อลิขสิทธิ์ ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล พร้อมกับเป็นคู่สัญญาณให้ และมอบสัญญานี้ให้ทาง NBT นำไปถ่ายทอดให้คนไทยได้ดู เนื่องจากทาง NBT เป็นหน่ยงานของรัฐ ไม่สามารถลงนามคู่สัญญาได้ เพราะติดเรื่องระเบียบ ถือว่าเป็นการคืนความสุขให้กับคนไทย โดยไม่ใช้งบประมาณของภาครัฐ

รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยังกล่าวเสริมอีกว่า พล.เอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา หวังให้คนไทยได้มีความสุข ผ่อนคลายจากสถานการณ์ของโควิด 19 อยากให้การชมการแข่งขันด้วยความบันเทิง อย่าให้กระทบกับสุขภาพ โดยที่ท่านนายก ได้เป็นห่วงเยาวชนเป็นพิเศษ อยากให้ทางกระทวงศึกษาธิการ ได้ให้ความเข้าใจแต่เด็กและเยาวชน ทั้งในและนอกระบบโรงเรียน และขอให้ผู้ปกครองดูแลบุตรหลาน เพื่อให้เป็นอนาคตที่ดีของชาติต่อไป